Reese Witherspoon

Reese Witherspoon

Tiểu sử Reese Witherspoon


  • Tên thật: Laura Jeanne Reese Witherspoon

  • Ngày sinh: 22/03/1976


  • Quốc Gia: United StatesReese được sinh ra trong một gia đình theo nghề y. Mẹ là y tá khoa nhi, còn cha là bác sĩ trong lực lượng không quân. Bởi thế, theo truyền thống gia đình, ngay từ bé, Reese đã ước mơ trở thành một bác sĩ. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng tại Hollywood như hiện nay. Tuy nhiên, sau này Reese chợt nảy ra ý thích đóng phim và thế là giấc mơ làm bác sĩ của cô được gác lại. Cuộc đời của Reese đã hoàn toàn rẽ sang một hướng khác.

Vai diễn lớn đầu tiên của Reese là trong bộ phim The Man in the Moon. Sau đó, Reese có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình và điện ảnh với Pleasantville, Fear, Election. Mặc dù rất được các đạo diễn trọng dụng nhưng Reese lại có vẻ như không thực sự khát khao trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Cô sớm lập gia đình với Ryan Phillipe - bạn diễn trong Cruel Intentions và chuyên tâm chăm sóc cho gia đình. Năm 1997, Reese gặp Ryan trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 21 của cô. Giữa bữa tiệc có hơn 300 khách mời ấy, họ đã gặp nhau và một mối tình tuyệt đẹp bắt đầu. Năm 1999, họ kết hôn và một bé gái xinh đẹp-Ava Elizabeth chào đời ngay năm đó.
Nghe nhạc mới của Reese Witherspoon hot - Tai Nhac Mp3 - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 online, tải nhạc chất lượng cao trực tuyến. Hãy nghe và trải nghiệm một âm thanh tuyệt với tại NhacHayMp3.Net.
Nghe nhạc Reese Witherspoon nhanh - Nghe Nhac Mp3 - tại Website NhacHayMp3.Net.
Xem toàn bộ