Bài hát của Diệp Thanh Phong

Diệp Thanh Phong

Tiểu sử Diệp Thanh Phong


  • Tên thật: Diệp Thanh Phong

  • Ngày sinh: 26/08


  • Quốc Gia: Việt NamChưa phải là một cái tên nổi bật trong làng nhạc tại Việt Nam, thế nhưng, những ai lần đầu tiên gặp chàng trai này cũng cảm thấy ấn tượng bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát cùng vẻ ngoài trẻ trung, điển trai như một hotboy.

Diệp Thanh Phong cho biết, anh vừa kết thúc hợp đồng với Club Singapore, trở thành ca sĩ tự do và hiện đang có ý định phát triển sự nghiệp ca hát nhiều hơn tại Việt Nam.

Rời Việt Nam đến Singapore, Diệp Thanh Phong đã phải tập làm quen với cuộc sống và môi trường mới. Mọi thứ ban đầu không hề dễ dàng nhưng chẳng thể khuất phục được quyết tâm và ý chí của chàng trai mê ca hát. Tại Singapore, Diệp Thanh Phong tập nhảy và hát, biểu diễn các bài nhạc Anh – Việt – Hoa. Anh tự nhủ lòng sẽ không bao giờ từ bỏ nếu bản thân chưa thực sự cố gắng tối đa cũng như làm hết mức sự nỗ lực.
Album:
Vạn Vật Thay Đổi Vật Chất Lên Ngôi (Single)(2017)
Chia Đôi Bầu Trời(2017)
Người Khác (Single)
Em của kỷ niệm(2017)
Nghe và tải nhạc của Diệp Thanh Phong MP3 mới nhất - Ca Nhac Online - ca nhạc mp3. Ca nhạc hay miễn phí mp3 download, nghe nhạc hay cùng NhacHayMp3.Net.
Download nhạc Mp3 Diệp Thanh Phong miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột, hãy truy cập NhacHayMp3.Net để Nghe và tải nhạc mới nhất, các bài hát hot nhất, Tai Nhac tại NhacHayMp3.Net.
Xem toàn bộ