Nhạc Mp3 của Young Uno

Young Uno

Tiểu sử Young Uno


  • Tên thật: Trương Ngọc Dũng

  • Ngày sinh: 06/10/1984


  • Quốc Gia: Việt Nam- Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng. Anh là một nam ca sĩ Việt Nam rất thành công với thể loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.
- Với chất giọng hip-hop, cùng với tính cách thì tươi tắn, trẻ trung và dễ hòa đồng nên anh được nhiều bạn trẻ yêu mến và mến mộ.
- Bên cạnh ca hát anh còn tham gia viết nhạc. Khi tham dự MISS AU năm 2007 có những bài hát đã làm lên tên tuổi của anh như tuyết yêu thương,let you go, ...
- Bên cạnh đó anh còn biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ.
Chiều cao: 1m70 Cân nặng: 55kg Quá trình: sinh viên trường Nhạc Viện, biết chơi tốt nhiều nhạc cụ Chất giọng: hip-hop Tính cách: tươi tắn, trẻ trung và dễ hòa đồng Rapper yêu thích: Young Buck Đồ ăn yêu thích: gà rán tẩm bột Phim yêu thích: thể loại hành động, hài Bộ đồ thích nhất: 1 bộ đồ basket từ đầu đến chân Hãng thời trang yêu thích: sau này muốn tự mình thiết kế 1 bộ có hãng là tên mình Tình yêu, tình báo: chưa có tầm ngắm Credit : RC
Dự thy MISS AU nam 2007 có những bài hát hay như tuyết yêu thương,let you go,
Nghe và tải nhạc miễn phí của Young Uno tốc độ cao - Nghe Nhạc Hay - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 trực tuyến. Mời các bạn cùng thưởng thức âm nhạc tại NhacHayMp3.Net.
Nghe và tải nhạc và Nghe nhạc Mp3 Zing Young Uno miễn phí tốc độ cao, Nghe Nhac ca nhạc hot chỉ với 1 click, tất cả sẽ có tại NhacHayMp3.Net.
Xem toàn bộ