Tải bài hát của DJ VA

DJ VA

Tiểu sử DJ VA


  • Tên thật: Nguyễn Việt Anh

  • Ngày sinh: 15/08/1997


  • Quốc Gia: Việt NamNơi ở : Sóc Sơn - Hà Nội.DJ VA tên thật là Nguyễn Việt Anh, là một chàng trai có đam mê âm nhạc, một DJ/Producer trẻ tuổi đến từ Sóc Sơn. Theo đuổi nghề DJ/Producer từ những năm 2011, đến nay DJ VA đã nắm trong tay một khối lượng sản phẩm âm nhạc khá lớn với các hit hợp tác với các ca sĩ : Quang Hà - Em Muốn Anh Sống Sao Remix, Thúy Khanh - Jingle Bell(Remix), Lê Bảo Bình - Tôi Vẫn FA, Vợ Là Nhất, Tình Nhạt Phai, Kenny Sang Chém Gió..v..v..Ngoài ra anh còn được nhiều bạn trẻ yêu mến qua các ca khúc remix sôi động khác như : Mình Yêu Nhau Đi Remix (Hợp tác với DJ Diamen), Quên Người Đã Quá Yêu(Remix), Vanh Leg - Con Nhà Nghèo(Remix)...v..vVui tính, hoạt bát, năng nổ, đam mê âm nhạc và ca hát.
Sở thích : Nghe nhạc, đá bóng, sản xuất âm nhạc.Hiện tại, Việt Anh vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc của mình dù vẫn đang là một cậu học sinh THPT.
Nghe và tải nhạc mp3 cực nhanh chỉ với 1 cú nhấp chuột, ca nhạc mp3 hot của DJ VA miễn phí, Tai Nhac Mp3 - ca nhạc mp3 nhanh nhất, các bài hát hot tại NhacHayMp3.Net.
Nhạc mp3 DJ VA hot nhất - Ca Nhạc Trực Tuyến - tại Website NhacHayMp3.Net.
Xem toàn bộ